ĐÀO TẠO NỘI BỘ

Là nhân viên mới chắc chắn cần thời gian để có thể làm việc hiệu quả với hết công suất của mình. Trong những trường hợp phức tạp, nhân viên mới có thể mất cả năm trời để đạt được công suất hoạt động cần thiết. Vì vậy, chúng ta cần có một quy trình mạnh mẽ để giúp họ nhanh chóng hoà nhập, cống hiến hết mình.

Vì sao cần quy trình hội nhập cho nhân viên mới?

  • Rất thú vị là quy trình hội nhập, lại có thể giữ chân nhân viên rất tốt nhé bạn. Những ngày đầu làm việc ở doanh nghiệp, nhân viên mới sẽ có được những ấn tượng rất sâu. Một quy trình hội nhập tốt sẽ giúp gia tăng tỷ lệ cảm xúc của nhân viên mới, và họ sẽ gắn bó với bạn lâu dài hơn
  • Giúp nhân viên mới tăng tốc nhanh hơn. Điều này thì khá rõ ràng phải không. Sản phẩm dịch vụ càng phức tạp thì hiệu quả tăng tốc của một quy trình hội nhập tốt càng thể hiện rõ ràng
  • Kết quả bán hàng tốt hơn. Và đây chính là điểm mấu chốt nhất mà doanh nghiệp chúng ta ai cũng mong muốn. Có nghiên cứu đã chỉ ra rằng quy trình hội nhập tốt có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh thu lên tới 14%, thật là mơ ước, đúng không…?

Tài liệu hướng dẫn sử dụng các phân hệ trên SAP

Tài liệu hướng dẫn Quy trình các phân hệ trên SAP

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI

  • Ruột dẫn theo tiêu chuẩn kỹ thuật điện quốc tế đảm bảo “dẫn điện tốt”, không bị oxy hóa, ít tốn hao điện, dễ sử dụng, dễ uốn cong, không bị đứt ngầm khi lắp đặt, tuổi thọ cao.
  • Vật liệu cách điện theo tiêu chuẩn kỹ thuật điện quốc tế đảm bảo cách điện an toàn, phòng chống cháy nổ, thích hợp cho các công trình lắp đặt ngầm, âm tường.
  • Khả năng chống cháy cao, sử dụng bền lâu.

Dẫn Điện Tốt - Cách Điện An Toàn - Tiết Kiệm Điện