Pin mặt trời hiện nay đã được ứng dụng rất nhiều trong thực tế cùng với đó là có rất nhiều nhà cung cấp pin mặt trời khác nhau tại Việt Nam.  Pin mặt trời mua ở đâu để có được chất lượng tốt nhất luôn là sự lựa chọn mà khác hàng luôn quan tâm khi bắt đầu tìm mua một hệ thống pin mặt trời nói riêng và điện mặt trời nói chung.

Techway là đơn vị cung cấp các thiết bị điện năng lượng mặt trời nói chung và pin năng lượng mặt trời nói riêng tại Việt Nam với nhiều chủng loại mẫu mã cũng như hiệu suất và công nghệ sản xuất khác nhau. Mua pin mặt trời tại Techway bạn được đảm bảo các tấm pin có xuất xứ rõ ràng, Techway không bán hàng giả, hàng đã qua sử dụng, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời thiết bị.

Pin mặt trời loại nào tốt?

Phổ biến hiện nay ở Việt Nam có 2 loại pin tương ứng với với 2 công nghệ chế tạo khác nhau là pin mặt trời MONO và pin mặt trời POLY. Tùy vào khả năng kinh tế khi đầu tư hệ thống mà bạn có thể chọn 1 trong 2 công nghệ này, tuy nhiên nếu vị trí lắp đặt là các tỉnh phía Bắc thì nên mua pin MONO để cho hiệu suất hoạt động tốt nhất ở các tháng mùa đông hoặc những ngày trời ít nắng.

Tham khảo thêm:

Pin MONO

Pin dòng mono

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Pin Poly

tấm pin năng lượng mặt trời 110w ( poly )

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Nguồn: techway.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *